• Banner trái
  • Banner phải

Hotline: 0904 56 1819

Quảng cáo chi tiết tin trên

Series phim hài ngắn của Trấn Thành tái xuất dịp Tết

(20:42:41 17/01/2014)

Sau khi gây xôn xao cộng đồng mạng mấy tháng trước, series phim hài ngắn của Trấn Thành bất ngờ quay trở lại và chứa đựng nhiều tình tiết bất ngờ. Trấn Thành đi “Chợ Tốt” Hai năm trở lại đây, cái tên Trấn Thành đã trở nên quen thuộc và xuất hiện gần như dày đặc trong các chương trình trên sóng truyền hình với nhiều vai trò từ MC, diễn viên đến tham gia đóng quảng cáo. Giữa năm vừa qua, anh đã tham gia series phim hài cực ngắn do ChợTốt.vn đầu tư sản xuất. Series phim Trấn Thành đi Chợ Tốt gồm 3 phần, rất ngắn, dí dỏm nhưng đã rất nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho giới trẻ trong một thời gian dài với tổng lượng người xem lên đến trên 2 triệu lượt, chưa tính các lượng chia sẻ và đăng tải lại trên các diễn đàn khác. Để đạt được thành công đó, cả ê-kíp và nhà sản xuất ChợTốt.vn đã làm..Trấn Thành đi “Chợ Tốt”

Hai năm trở lại đây, cái tên Trấn Thành đã trở nên quen thuộc và xuất hiện gần như dày đặc trong các chương trình trên sóng truyền hình với nhiều vai trò từ MC, diễn viên đến tham gia đóng quảng cáo. Giữa năm vừa qua, anh đã tham gia series phim hài cực ngắn do ChợTốt.vn đầu tư sản xuất. Series phim Trấn Thành đi Chợ Tốt gồm 3 phần, rất ngắn, dí dỏm nhưng đã rất nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho giới trẻ trong một thời gian dài với tổng lượng người xem lên đến trên 2 triệu lượt, chưa tính các lượng chia sẻ và đăng tải lại trên các diễn đàn khác.

Để đạt được thành công đó, cả ê-kíp và nhà sản xuất ChợTốt.vn đã làm việc nghiêm túc và chăm chút cho từng phân cảnh, từng nét biểu cảm trong diễn xuất của diễn viên. Bên cạnh những góc quay đẹp, những câu thoại dí dỏm và thông minh mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem cũng góp phần lớn cho thành công này.

Trong những ngày cuối năm bận rộn, như một món quà bất ngờ gửi đến mọi người, nhà sản xuất tiết lộ series phim hài cực ngắn này vẫn đang tiếp tục bấm máy và câu chuyện về chàng “Nam đẹp trai” vẫn chưa kết thúc.

Trong tập 3 của series phim Trấn Thành đi Chợ Tốt, với sự xuất hiện của cô hàng xóm dễ thương Angel Dương (Nabi Nhã Phương thủ vai), mọi người tưởng chừng như đã thỏa mãn với cái kết đẹp như mơ. Tuy nhiên, đó mới là sự khởi đầu của chuỗi những tình tiết và sự kiện hấp dẫn, hài hước tiếp theo.

Trong tập phim mới, diễn biến câu chuyện sẽ có chút ly kỳ hơn khi họ nhận ra đã gặp nhau ở đâu đó trước rồi. Tình huống gay cấn nhất là vào một buổi tối Nam đẹp trai (Trấn Thành thủ vai) gây ra tai họa khôn lường: khi đang dòm trộm cô bé hàng xóm múa hát, anh chàng cũng hứng chí múa theo và trong lúc lúng túng đã quơ tay làm bể hai cái chậu kiểng.

Những tình tiết cứ thế phát sinh ngoài ý muốn của chàng Nam đẹp trai. Liệu cô bé hàng xóm dễ thương có hiểu lầm anh chàng mê gái này không? Cuộc gặp gỡ của họ có khiến Nam yêu đời trở lại sau khi bị cô bạn “hot girl” đá đẹp? Chưa biết sự thể câu chuyện sẽ đi đến đâu, nhưng chắc chắn với sự kết hợp của Trấn Thành và “cô bé bánh giò” Nabi Nhã Phương sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ. Sau khi phát hành 2 ngày, tập 4 của series phim Trấn Thành đi Chợ Tốt đã thu hút hơn 400.000 lượt xem và hơn 12.000 likes trên trang Facebook của ChợTốtvn, một thành công lớn cho tất cả các diễn viên tham gia phim cũng nhà  sản xuất. Cùng theo dõi tại đây để tiếp tục theo chân “Nam đẹp trai” đi chinh phục cô hàng xóm xinh đẹp này nhé.

Banner chi tiết tin dưới

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội